Home »Trang điểm» Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Còn gì tuyệt vời hơn khi chào mừng năm mới bằng những mẫu tóc đẹp 2013. Cùng tham khảo ý tưởng về những mau toc dep 2013 cực kỳ cuốn hút nhé.

Tóc tết “thấp thoáng”

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Cách đơn giản nhất và nhanh chóng nhất để có một mau toc dep 2013 là thêm một bím tóc tết tinh tế. Bạn vén tóc một bên, lấy một lọn tóc khoảng 5cm ở bên kia, tết lại thật chắc và cố định bằng dây chun trong. Để xõa đuôi tóc từ khoảng 5 – 6 cm, giống như các người mẫu trong show Rachel Zoe, để tạo vẻ ngoài hơi luộm thuộm nhưng vẫn đầy gợi cảm.


Búi tóc “điêu khắc”

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Để tạo kiểu tóc này, bạn nên tham khảo người mẫu trong show Givenchy Xuân 2013. Bạn chia tóc ngôi giữa thật thẳng và buộc tóc thành đuôi ngựa thấp, chặt. Xoắn đuôi ngựa thành một búi tóc chặt và ghim lại cố định. Bạn đừng quên xịt keo dưỡng bóng để vừa kiểm soát được những sợi tóc con vừa để tóc bóng mượt.

 

Tóc xoăn lọn to đầy

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Mái tóc thanh lịch, sang trọng này thực ra chỉ cần một mẹo tạo kiểu rất đơn giản: đánh rối. Bạn quấn một lọn tóc lớn phía trước mặt vào máy uốn rồi uốn vểnh ngược ra ngoài. Sau đó, nhẹ nhàng đánh rối phần đuôi tóc quanh đầu, kĩ thuật này sẽ tạo ra hiệu ứng sấy gió, giúp mái tóc trông đầy đặn, sang trọng. Kết thúc, bạn kéo một phần lớn tóc từ phía trước mặt thẳng ra sau đầu và ghim kẹp cố định.


Chải ngược

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Muốn tạo kiểu tóc chải ngược như cô nàng Kim Kardashian đây, bạn cần thực hiện từng bước cẩn thận để tránh chân tóc không bị bết dính do bôi quá nhiều sản phẩm tạo kiểu. Bí quyết nằm ở chỗ: bạn cột tóc lại thành đuôi ngựa lỏng ở sau gáy trước khi bắt đầu tạo kiểu, sau đó vuốt sáp khô làm mượt lên lớp trên cùng tóc và phun keo xịt dạng nhẹ lên các lớp tóc (chú ý để phần đuôi tóc dưới dây chun khô) Sau cùng, bạn bỏ dây chun ra và chải phần đuôi tóc cho mượt. Đây là cách mà tạo mẫu tóc Hawkins thường xuyên áp dụng cho các khách hàng nổi tiếng của mình

 

Tóc đuôi ngựa buộc bổng

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Kiểu tóc đuôi ngựa mượt mà này không hẳn là kiểu tóc đuôi ngựa tung tẩy của những cô nàng cheerleader mà mang vẻ đẹp cổ điển, kiêu sa, đài các. Bạn vuốt mượt tóc với gel và túm tóc lại thành cột đuôi ngựa trên đỉnh đầu. Quấn một chiếc băng-đô bằng vải (hoặc ruy-băng) quanh dây chun để tạo điểm nhấn nổi bật cho cột tóc. Bạn là thêm cho phần đuôi tóc thật thẳng, và vậy là hoàn thành kiểu tóc.


Cuộn tóc gọn gàng

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Để tạo kiểu tóc mang phong cách cưỡi ngựa này, tạo mẫu Paul Hanlon phun keo xịt cho toàn bộ chiều dài tóc và túm tóc lại thành cột đuôi ngựa thấp. Sau đó, chuyên gia cầm dọc một chiếc lược nhỏ đuôi chuột cách 5cm từ đoạn thắt nút dây chun (bạn có thể thay thế bằng bút chì) vòng tóc quanh chiếc lược và ghim lại cố định trước khi nhẹ nhàng luồn chiếc lược ra ngoài. Paul ghim đuôi tóc thừa ra sau dây chun và phun thật nhiều keo xịt tóc cho mượt.

 

Tóc tết cuốn tròn

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Chắc chắn rồi, tóc tết luôn đem lại cảm giác thú vị, thoải mái. Nhưng kiểu tóc này cũng hoàn toàn có thể trở nên lịch sự và cực kì chỉn chu, chuyên nghiệp. Để có được kiểu tóc đẹp như các siêu mẫu trong show Salvatore Ferragamo, bạn chia tóc ngôi giữa và vuốt gel chải thẳng ra sau thành cột đuôi ngựa thấp. Sau đó, bạn chia cột tóc thành hai nửa và tết từng nửa một. Cuối cùng, bạn quấn từng bím tết từ giữa để tạo thành hình oval và ghim bím tết chặt vào đầu.

 

Mái ôm tròn 

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Muốn một mái tóc đẹp, bạn hãy đặt chăm sóc tóc mái lên ưu tiên hàng đầu. Tạo mẫu Hawkins khuyên bạn sấy khô tóc mái ngay khi gội đầu xong để giữ nếp chân tóc theo hướng bạn muốn. Bạn dùng lược tròn nhỏ và sấy thẳng tóc, sau đó cho tóc mái vào lô cuốn lớn và giữ nó không vướng vào mặt khi tạo kiểu cho phần còn lại mái tóc.

Kẹp tóc bản rộng xinh xắn

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Một chiếc kẹp tóc sành điệu là sự bổ sung hoàn hảo cho kiểu tóc phóng khoáng, cá tính. Bạn có thể sở hữu chiếc kẹp tóc Chanel như ảnh, hoặc có thể tìm một chiếc kẹp kim loại màu đen hay bạc thay thế. Bạn phun một loại keo xịt dạng nhẹ lên tóc khô, dùng ngón tay kéo tóc ra sau và dùng kẹp tóc ghim lại hơi lỏng ở sau gáy.

Tết tóc kiểu Pháp lộn ngược

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Kiểu tóc này có thể đòi hỏi một chút luyện tập nhưng nó không hề khó như bạn tưởng. Bạn lấy tóc từ thái dương trở lên và ghim lại cho khỏi vướng, hất ngược tóc ra đằng trước. Bây giờ là bước hơi rắc rối một chút: bạn tết kiểu Pháp phần tóc phía sau từ gáy lên đỉnh đầu. Kiểu tóc này sẽ vô cùng ấn tượng, kể cả nếu bạn có lỡ làm sai hay làm nổi cục, vì thế cứ tự tin lên nhé! Khi tết lên đến đỉnh, bạn chải phần tóc mái đằng trước ra sau và túm lại thành cột đuôi ngựa đơn. Quấn cột đuôi ngựa lại thành búi tóc lỏng và giữ cố định với khoảng ba chiếc kẹp tóc lớn.

Tóc xoăn lọn như các thiên thần Victoria’s Secret

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Không ai, kể cả các người mẫu đáng mơ ước của Victoria’s Secret có thể thức dậy với mái tóc đẹp sẵn như thế này. Vì thế, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra được kiểu tóc đẹp này với vài bước đơn giản. Bạn lấy lọn tóc bất kì, dày dày một chút và uốn xoăn với máy uốn bản rộng nhất có thể. Bạn nhớ uốn vểnh ra ngoài và đánh rối bung các lọn xoăn ra bằng ngón tay. Bạn cũng đừng quên xịt keo kết thúc nhưng thật nhẹ để tạo lọn mềm mại, bồng bềnh.
Màu tóc 
 

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Tại sao bạn không đón năm mới bằng cách đổi từ thói quen chọn những kiểu nhuộm tạm thời sang nhuộm hẳn một lọn màu đặc biệt. Màu lục bảo là một gợi ý thú vị. Những lựa chọn khác: các chị em hay mặc đồ màu bạc sẽ đẹp hơn với lọn tóc màu tím, tím hoa cà và những tông màu đá quý sáng. Trong khi các chị em thích màu vàng kim sẽ dễ hợp với các màu ấm hơn như đồng hay hồng nhung.


Tóc dự tiệc

 

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Kiểu tóc dự tiệc quyến rũ nhất cũng là kiểu luộm thuộm nhất, như thể bạn vừa kết thúc cả buổi chơi bời cả đêm vậy. Sau khi xịt keo tạo kiểu hoặc dùng dầu gội khô, bạn đánh rối tóc một chút, xoắn tóc lại thành búi thấp và kẹp cố định. Bạn sấy khô búi tóc trong khoảng một phút, bỏ búi tóc ra và rũ bung tóc bằng tay. Bạn hất tóc sang một bên và cuối cùng, hãy kết hợp với một chiếc váy dạ hội quyến rũ nhất có thể!


Tóc tết đuôi cá vòng

 

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Kiểu tóc đan lưới này trông sẽ đẹp hơn khi được xõa rủ, do vậy đừng cố giữ tóc yên một chỗ trong suốt cả ngày. Bạn chia tóc thành từng lọn khoảng 7cm phía trên tai và tết theo kiểu đuôi cá Pháp từ đỉnh đầu xuống chân tóc. Bạn giấu phần đuôi tóc ra sau bím tết và ghim dưới gáy. Với mau toc dep 2013 này bạn nên bỏ qua keo xịt để tóc trông tự nhiên và thoát tục một chút.
Tóc gần búi nửa

 

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Điểm thú vị với kiểu tóc này là nó thực ra không búi lên chút nào. Tạo mẫu tóc Hawkins khuyên bạn chỉ nên buộc khoảng 10 – 20% lượng tóc của mình, nếu không mái tóc trông sẽ mỏng và dẹp lép. Bạn xoắn hai lọn tóc khoảng 5cm từ phía trên mỗi tai và ghim nhẹ ra sau với cặp tăm hoặc một chiếc kẹp tóc nhỏ xinh.


Tóc ngôi giản dị

 

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Trong show Rochas, sau khi sấy khô tóc người mẫu với lược tròn, tạo mẫu Eugene Souleiman lấy một lọn tóc khoảng 5cm ở lớp trên cùng chính giữa, vuốt mượt với mousse và kẹp ra sau. Chuyên gia buộc tất cả tóc lại sau gáy với một chiếc kẹp bản rộng, nhưng bạn hoàn toàn có thể xõa tóc nếu muốn.
Búi tóc mượt bóng

 

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Kiểu tóc của Emma Stone trông rất bóng bẩy, nghiêm trang nhưng cũng ẩn chứa nét chấm phá đầy bất ngờ, thú vị. Muốn tạo kiểu tóc như Emma, bạn dùng một loại dầu dưỡng thoa lên lớp trên cùng của mái tóc cho bóng. Sau đó túm tất cả tóc lại thành đuôi ngựa lưng chừng giữa đỉnh đầu và đường ngôi tóc. Chia đuôi ngựa thành hai phần, xoắn chúng lại và quấn thành một búi tóc thấp. Giữ cố định búi tóc bằng cặp tăm và thật nhiều keo xịt giữ nếp.


Sấy kiểu

 

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Sau khi sấy khô, bạn cuốn ba chiếc lô cuốn nóng bản lớn ở trên đỉnh đầu và đường chân tóc. Phun keo xịt cho tóc và chờ khoảng 10 phút. Cuối cùng, bạn gỡ tung tóc ra và chải mượt với lược dẹt, đồng thời dùng tay tạo kiểu theo ý muốn với đường ngôi lệch bên sâu gợi cảm.
Thẳng mượt và bóng bẩy

 

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Tóc thẳng không có nghĩa là ép xẹp, nhàm chán hay tầm thường, nếu bạn biết cách “biến hóa” nó. Sau khi sấy khô và là thẳng tóc, bạn xịt keo lên hai bên cạnh đường ngôi và nhẹ nhàng chải ngược chân tóc ra đỉnh để tạo thêm độ nâng phồng, sang trọng cho kiểu tóc.
Sóng tóc mượt mà

 

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Một vài lọn xoăn nhẹ chính là bí quyết giúp bạn trở thành một cô nàng quyến rũ, nóng bỏng cho năm mới. Để tái tạo kiểu đầu này, bạn cần cuốn các lọn tóc vào máy uốn theo chiều lên, xuống bất kì. Sau khi tóc đã nguội, bạn chải nhẹ để lọn tóc không bị mất sóng mà vẫn mượt, cuối cùng xịt kẹo giữ nếp và tôn độ bóng.
Băng-đô tóc rối

 

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Hẳn bạn vẫn còn nhớ cô nàng Blair Waldorf trong “Gossip Girl” vô cùng xinh đẹp, thời trang và cực kì biết cách tạo sự nổi bật cho bản thân bằng những chiếc băng-đô xinh xắn. Muốn học tập cô ấy, bạn sẽ cần điều chỉnh một chút. Thay vì đặt băng-đô lên tóc sạch mượt thì bạn hãy dùng băng-đô để “chế ngự” kiểu tóc rối ngang bướng. Tạo mẫu tóc Teddy Charles khuyên bạn phủ keo xịt tạo nếp trước rồi đánh rối phần tóc đỉnh đầu, sau kéo tóc buộc lại thành búi rối và đặt băng-đô cách khoảng 5cm tính từ đường chân tóc.

Bím tết đường chân tóc
 

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Bạn có biết bím tết đường chân tóc là cách sành điệu nhất để giữ tóc không vướng vào mặt, thậm chí Jennifer Aniston cũng từng dùng kiểu tóc này trong lễ trao giải Oscar. Bạn lấy một lọn tóc khoảng 5,6 cm từ một bên đường ngôi và tết kiểu Pháp cho lọn tóc này sang phía bên kia đầu. Bạn dùng dây chun cột lại và giấu phía sau tai. Kết thúc với vài lọn xoăn nhẹ để kiểu tóc mang hơi hướng bohemian hoang dã, phóng khoáng.
Búi tóc topknot

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Nếu bạn muốn một phong cách pha trộn giữa chút nữ tính và sự ngổ ngáo, kiểu tóc topknot rối chắc chắn là một lựa chọn xứng đáng. Bạn buộc tóc thành đuôi ngựa ngay trên đỉnh đầu, xoắn tóc theo chiều kim đồng hồ và ghim phần đuôi tóc cố định. Để vài sợi tóc rơi lòa xòa và cào ngón tay trên phần đỉnh đầu để tạo cho tóc độ rối xù tự nhiên cần thiết.
Tóc búi tết

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Dĩ nhiên là bạn có thể mang kiểu tóc trang nhã này mọi lúc, nhưng có lẽ nên dành kiểu tóc công phu này cho một dịp đặc biệt. Sau khi xịt đều keo xịt từ chân tới ngọn tóc, bạn lấy một lọn tóc khoảng 2,5cm từ thái dương bên phải hoặc trái (tùy tay thuận của bạn) và tết kiểu Pháp dọc theo đường chân tóc xuống tới phía tai bên đối diện. Bạn tiếp tục tết đến hết chân tóc và cố định bằng dây chun. Sau khi đánh rối phần tóc đỉnh đầu, bạn ghim phần còn lại tóc và tết thành búi thấp.


Tóc ướt đánh rối

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Có một sức hấp dẫn kì lạ ở những mái tóc trông bóng bẩy, ướt sũng này – tất nhiên là với phương pháp tạo kiểu đúng cách. Đầu tiên, bạn chải mousse đều lên tóc khô, từ đường chân tóc cho tới gáy và chia ngôi lệch sâu một bên. Bạn phun keo xịt cho tóc phía sau và chải, đánh rối và sấy khô cho đến khi những lọn tóc rối bời, lộn xộn (kĩ thuật này sẽ tạo ra phần nền chắc chắn cho việc cuộn tóc rối lúc sau). Bạn cuộn tóc phía sau lên gáy và giữ cố định bằng cặp tăm.
Tóc tết gấp khúc

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Để sở hữu tóc tết phóng khoáng, bạn cần bắt đầu tạo kiểu bằng cách buộc tóc thành cột đuôi ngựa chặt ở gáy. Sau khi chải ngược tóc, bạn tết tóc lại, hơi lỏng tay một chút và xoắn bím tết. Bạn buộc một chiếc lông vũ hoặc dây buộc nâu quanh dây chun ở trên đỉnh và vắt chéo quanh bím tết. Cuối cùng khi kết thúc bạn chỉ việc buộc tất cả lại ở đuôi là xong.


Tóc phòng tập gym

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Kiểu tóc này lấy cảm hứng từ mái tóc búi gọn gàng khi đi tập gym của các chị em. Với kiểu đầu này, bạn cần đảm bảo là chân tóc sạch và khô hoàn toàn (bạn có thể dùng dầu gội khô để tạo kiểu cho dễ). Sau khi chia ngôi tóc lệch, bạn hất tóc qua trán. Buộc tóc lại thành cột đuôi ngựa ở gáy và chia tóc thành hai phần. Bạn chải ngược để tạo độ phồng cho từng phần và quấn chúng hơi lỏng phía dưới cũng như xung quanh dây chun. Ghim tóc cố định và kéo vài sợi tóc ra cho vẻ ngoài cá tính, tự nhiên.
Tóc đuôi ngựa mềm mại

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Sau khi uốn tóc được thành những lọn xoăn nhẹ, bạn lấy tay buộc túm tóc lại thành đuôi ngựa thấp. Tạo mẫu tóc Ken O’Rourkle cho hay việc chải tóc bằng lược sẽ khiến tóc trông cứng nhắc, mất độ mềm mại. Bạn buộc tóc hơi lỏng và đánh rối nhẹ phần đỉnh đầu để tạo thêm độ nâng phồng cho kiểu tóc.
Tóc xoăn xù rối

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Bạn phun chút keo xịt giữ nếp dạng nhẹ lên tóc khô và sau đó bấm giập tóc. Kĩ thuật này tạo sóng đồng đều hơn và nhỏ hơn so với cách tạo sóng xoăn của máy uốn bình thường. Bạn hất tóc ra trước và chải sóng xoăn với lược thuyền dẹt, bắt đầu từ chân và chải ngược dần lên đỉnh đầu, như vậy sẽ không làm mất đi nếp tóc.


Sóng xoăn giản dị

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Những lọn xoăn mềm mại nhẹ nhàng trong show J.Mendel Xuân 2013 không hề sử dụng tới công nghệ máy uốn chút nào. Thay vào đó, các chuyên gia đã dùng máy là với viền uốn cong để kẹp tóc thẳng cho đến tai. Còn với phần đuôi trở xuống, các chuyên gia uốn ra trước và ra sau xen kẽ để tạo cho phần đuôi độ gập nhẹ, quyến rũ.
Búi tóc ướt vuốt ngược

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Để có được búi tóc trông mượt đến “ướt nhẹp” như kiểu tóc trong show Yves Saint Laurent, bạn cần trộn huyết thanh và gel dưỡng tóc ra lòng bàn tay rồi cào lên tóc. Bạn buộc túm tóc lại thành búi thấp và kết hợp kiểu tóc với kiểu trang điểm mắt hoặc môi đậm một chút, để tránh tạo cảm giác như thể bạn vừa mới ra khỏi phòng tắm!
Búi tóc rối

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Bạn cách li phần tóc phía trước (phần mái) và buộc phần tóc phía sau thành đuôi ngựa lưng chừng, ngay dưới đỉnh đầu. Bạn xoắn đuôi ngựa thành búi và ghim cố định. Sau khi uốn nhẹ phần tóc mái,  bạn chải thẳng lọn xoăn và ghim bất kì vào búi tóc đằng sau.
Vương miện tóc tết

 

Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Phong cách mau toc dep 2013 vương giả này không hề lạnh lùng, kiêu ngạo chút nào, bạn chỉ nổi bật và kiêu sa hơn thôi! Sau khi rẽ ngôi giữa tóc, bạn tết một bím tết nhỏ ở mỗi bên, bắt đầu từ phía sau tai. Bạn vắt chéo hai bím tết lên nhau và ghim chặt sau đầu. Để mái tóc vẫn nhẹ nhàng, lãng mạn, đài các, bạn quấn phần tóc còn lại quanh máy uốn khoảng 2,5cm, chỉ cần thế bạn đã có ngay kiểu tóc như người mẫu show Emilio Pucci.
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Cuốn hút với những mẫu tóc đẹp 2013

Leave a Comment