Home »Trang điểm» Cập nhật xu hướng trang điểm cô dâu 2013

Cập nhật xu hướng trang điểm cô dâu 2013

Xu hướng trang điểm cô dâu 2013 nổi lên kiểu trang điểm màu nude và trang điểm mắt khói. Cập nhật các cu hướng trang điểm cô dâu mới nhất nhé1

1. Trang điểm tông màu nude

Đây là kiểu trang điểm được yêu thích trong năm 2012 và được dự đoán vẫn là xu huong trang diem co dau 2013 năm nay. Trang điểm nude (hay trang điểm nhẹ như không) làm nổi bật tối đa nét đẹp của làn da, tôn vinh các góc sáng trên gương mặt và vẻ đẹp tự nhiên. Tông màu được chọn làm phấn nền, phấn má thường có màu sắc tự nhiên, ấm áp. Xu hướng năm nay, các chuyên gia trang điểm sẽ tìm tòi những tông màu mới, nhằm làm nổi bật gương mặt đẹp tự nhiên của cô dâu.

xu huong trang diem co dau 2013

Nhiều người lo lắng rằng việc trang điểm màu nude sẽ khiến cô dâu mờ nhạt trong ngày cưới. Tuy nhiên, để tạo ra được gương mặt nhìn như không trang điểm, đẹp tự nhiên đòi hỏi phải thực hiện rất nhiều bước, thậm chí nhiều lớp hơn hẳn so với trang điểm đậm. Cách pha trộn và sử dụng phấn nền rất quan trọng, nó quyết định sự mịn màng của làn da cô dâu. Kiểu trang điểm này chỉ phù hợp với những cô dâu có làn da săn chắc và mịn màng.

2. Trang điểm tập trung vào một điểm nhấn

Nếu như những năm 1980, trang điểm đậm trở thành trào lưu, mắt, môi, má… đều được sử dụng các tông màu nóng thì năm nay hoàn toàn ngược lại. xu huong trang diem co dau 2013 chỉ tập trung vào một điểm nhấn duy nhất trên khuôn mặt. Nếu bạn có đôi mắt đẹp, hãy làm nổi bật điểm nhấn đó và trang điểm các phần còn lại như má, môi, mũi… bằng màu nude. Ngược lại, nếu bạn may mắn sở hữu đôi môi căng mọng, quyến rũ thì nên chọn một màu son nổi bật.

xu huong trang diem co dau 2013

Với quan điểm “tốt khoe, xấu che”, bạn sẽ tập trung sự chú ý của quan khách đến những điểm khiến bạn tự tin, “đánh lạc hướng” ở những điểm khác. Đây là phong cách sẽ được yêu thích trong năm nay bởi sự linh động, dễ phù hợp với từng cô dâu khác nhau. Trang điểm tập trung vào một điểm nhấn thích hợp với các cô dâu yêu trang điểm và muốn thu hút sự chú ý.

3. Trang điểm màu mắt khói

xu huong trang diem co dau 2013

Mỗi kiểu trang điểm mắt khói lại khác nhau và khả năng sáng tạo trong chọn lựa màu sắc là vô tận. Với năm 2013, màu đen và xám được dự đoán sẽ sử dụng phổ biến trong trang điểm cô dâu. Nếu bạn thích hiệu ứng mắt khói và muốn hiện đại hóa đám cưới của mình, có thể chọn màu tím, xanh…

Chuyên gia trang điểm sẽ tạo nhiều lớp màu cho đôi mắt, màu nhạt hoặc đậm tùy thuộc vào sở thích của bạn. Bên cạnh màu mắt, cô dâu cũng chăm chút cho lông mi thật cong và dày, để tạo ra ánh nhìn hút hồn. Đây làxu huong trang diem co dau 2013 dành cho những cô dâu có đôi mắt to, gương mặt nổi bật, cân đối.

 

xu huong trang diem co dau 2013

xu huong trang diem co dau 2013

Trên đây là các xu huong trang diem co dau 2013

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Cập nhật xu hướng trang điểm cô dâu 2013, 1.0 out of 10 based on 1 rating
trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Cập nhật xu hướng trang điểm cô dâu 2013

Leave a Comment