Home »Tin tức» TRỰC TIẾP LỄ TRAO GIẢI OSCAR 2013

TRỰC TIẾP LỄ TRAO GIẢI OSCAR 2013

Tưởng thuật trực tiếp Lễ trao giải Oscar 2013, hàng ngàn người hâm mộ trên toàn thế giới đang hồi hợp đón xem bộ phim nào sẽ được vinh danh.

Bấm F5 để cập nhật thông tin mới nhất về Truc tiep le trao giai Oscar 2013!

11h55: Giải thưởng quan trọng nhất – Phim hay nhất – đã thuộc về Argo. Bộ phim thành công này của Ben Affleck cũng đã từng đoạt giải Quả Cầu Vàng 2013 vừa qua.

11h41: Dean Durjadin, người đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc năm ngoái của The Artist, lên sân khấu công bố giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Giải thưởng này đã thuộc về Jennifer Lawrence trong phim Silver Lining Playbooks. Cô đã bị ngã khi bước lên bục trao giải vì chiếc váy quá to

Trực tiếp Oscar Jennifer Lawrence té ngã khi lên sân khấu nhận giải

Jennifer Lawrence té ngã

Trực tiếp Oscar Jennifer Lawrence té ngã khi lên sân khấu nhận giải

Jennifer Lawrence nhận giải

Còn Meryl Streep, người đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc năm ngoái, công bố tên người đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Khi đọc đến tên mình, diễn viên Joaquin Phoenix đã lắc đầu, tỏ rõ thái độ với Viện hàn lâm. Sau đó, tượng vàng danh giá đã thuộc về Daniel Day Lewis trong phim Lincoln.

11h33: Những hạng mục quan trọng nhất bắt đầu hé lộ. Giải đạo diễn xuất sắc nhất đã thuộc về Lý An với phim Life of Pi. Đây là giải thưởng thứ 4 dành cho Cuộc đời của Pi trong lễ trao giải hôm nay.

Trực tiếp Oscar Jennifer Lawrence té ngã khi lên sân khấu nhận giải

Đạo diễn Lý An lên nhận giải

11h23: Dustin Hoffman và Charlize Theron lên sân khấu trao giải Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất. Biên kịch Chris Terrio đã nhận được giải này với bộ phim xuất sắc Argo.

Giải Kịch bản gốc xuất sắc nhất thuộc về Quentin Tarrantino cho bộ phim Django Unchained. Đây là lần thứ hai ông nhận giải thưởng này sau Pulp Fiction (1994).

Trực tiếp Oscar Lý An giành giải Đạo diễn xuất sắc nhất

Quentin Tarantino nhận giải Kịch bản gốc xuất sắc nhất

11h10: Richard Gere và dàn diễn viên của Chicago lên sân khấu trao giải Âm nhạc trong phim xuất sắc nhất. Đánh bại các bộ phim Anna Karenina, Skyfall, Lincoln, Argo, giải thưởng đã thuộc về Life of Pi.Còn giải thưởng Ca khúc trong phim xuất sắc nhất đã thuộc về Skyfall của Adele (trong phim Skyfall).

Trực tiếp Oscar Giải Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất thuộc về Argo

Mychael Danna nhận giải thưởng Nhạc phim xuất sắc nhất cho Life Of Pi

Trực tiếp Oscar Giải Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất thuộc về Argo

Adele Adkins và Paul Epworth nhận giải Ca khúc nhạc phim xuất sắc nhất

10h55: George Clooney lên sân khấu giới thiệu đoạn phim tưởng niệm những nhà làm phim đã qua đời trong năm 2012 vừa qua. Trong tiếng hát của danh ca nổi tiếng Barbra Streisand, mọi người đã có những giây phút tưởng niệm những nhân vật nổi tiếng của điện ảnh thế giới như đạo diễn Tony Scott, diễn viên Michael Clark Duncan, nhà thiết kế Eiko Ishioka…

10h55: George Clooney lên sân khấu giới thiệu đoạn phim tưởng niệm những nhà làm phim đã qua đời trong năm 2012 vừa qua. Trong tiếng hát của danh ca nổi tiếng Barbra Streisand, mọi người đã có những giây phút tưởng niệm những nhân vật nổi tiếng của điện ảnh thế giới như đạo diễn Tony Scott, diễn viên Michael Clark Duncan, nhà thiết kế Eiko Ishioka…

10h50: Trong nền nhạc phim Harry Potter nổi tiếng, hai diễn viên Daniel Radcliffe và Kristen Stewart lên sân khấu công bố giải thưởng Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất. Bộ phim được vinh danh chính là Lincoln (đạo diễn Steven Spielberg).

Trực tiếp Oscar Lincoln giành giải Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất

Rick Carter nhận giải Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất cho bộ phim Lincoln

10h35: Jennifer Lawrence giới thiệu phần trình diễn ca khúc Skyfall (nhạc phim Skyfall) do Adele thể hiện

Trực tiếp Oscar Argo giành giải Dựng phim xuất sắc nhất

Adele

10h30: Sandra Bullock lên sân khấu công bố danh sách trúng giải Dựng phim xuất sắc nhất cho phimArgo. Dư luận cho rằng đây là phần thưởng vô cùng xứng đáng.

10h20: Diễn viên gạo cội Christopher Plummer lên sân khấu trao giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Tượng vàng này đã thuộc về Anne Hathaway với vai diễn Fantine ấn tượng trong phim Les Miserables. Anne đã rất xúc động bởi dù đã nhận không ít giải thưởng nhưng đây là tượng vàng Oscar đầu tiên của cô

Trực tiếp Oscar Anne Hathaway giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất

Anne Hathaway

10h10: Mark Wahlberg và chú gấu Ted nổi tiếng “bậy bạ” xuất hiện trên sân khấu trong sự bất ngờ của mọi người. Họ cùng đọc tên bộ phim thắng giải Hoà âm xuất sắc nhất. Đó là phim Les Miserables(Những người khốn khổ).

Trực tiếp Oscar Anne Hathaway giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất

Simon Hayes; Andy Nelson; Mark Paterson nhận giải Hòa âm xuất sắc nhất cho phim Những người khốn khổ

Còn giải Dựng âm thanh xuất sắc nhất thuộc về cả hai bộ phim Skyfall và Zero Dark Thirty. Xem ra hạng mục này quá khó khăn cho các thành viên Viện hàn lâm lựa chọn

10h00: Một loạt ca khúc tôn vinh dòng phim ca nhạc đã được xướng lên. Hugh Jackman, Anne Hathway cùng toàn bộ dàn diễn viên của Những Người Khốn Khổ kết thúc màn trình diễn bằng cách ghép hai bài hát trong phim là Suddenly, One Day More vào nhau.

Trực tiếp Oscar Skyfall và Zero Dark Thirty chung nhau một giải thưởng

Hugh Jackman và dàn diễn viên Les Miserables biểu diễn trên sân khấu Oscar

Trực tiếp Oscar Dòng phim ca nhạc được tôn vinh

Jennifer Hudson biểu diễn trên sân khấu Oscar

9h50: Jennerfer Garner và Jessica Chastain lên sân khấu trao giải Phim nước ngoài xuất sắc nhất. Tượng vàng Oscar thuộc về Amour (Áo) của đạo diễn Michael Haneke. Bộ phim từng đoạt giải Cành cọ vàng ở Liên hoan phim Cannes

Trực tiếp Oscar Dòng phim ca nhạc được tôn vinh

Đạo diễn Michael Haneke lên nhận giải

9h45: Đạo diễn/ Diễn viên Ben Affleck lên sân khấu trao giải Phim tài liệu dài xuất sắc nhất. Giải thưởng thuộc về phim: Searching for Sugarman.

Trực tiếp Oscar Phim nước ngoài xuất sắc nhất thuộc về Amour Áo

Ben Affleck

9h30: Jamie Foxx và Kerry Washington, 2 diễn viên trong Django Unchained, lên sân khấu trao giải Phim ngắn xuất sắc nhất. Giải thưởng thuộc về phim Curfew. Giải Phim tài tiệu ngắn xuất sắc nhất thuộc về phim Innocent.

Trực tiếp Oscar Curfew giành giải Phim ngắn xuất sắc nhất

Shawn Christensen nhận giải Phim ngắn xuất sắc nhất

9h20: Halle Berry lên sân khấu để bắt đầu buổi trình diễn vinh danh loạt phim 50 tuổi về điệp viên 007 hào hoa, James Bond.

Đoạn clip với nhiều hình ảnh mô tả các bộ phim James Bond kéo dài suốt 5 thập kỷ qua với nhiều cảnh sắc đẹp đẽ, các màn hành động mãn nhãn cùng âm thanh ấn tượng.

9h15: Channing Tatum và Jennifer Aniston cùng nhau lên sâu khấu trao giải Phục trang xuất sắc nhất. Bộ phim giành giải là Anna Karenina, với bối cảnh thời Nga Hoàng.

Trực tiếp Oscar Vinh danh điệp viên 007 hào hoa James Bond

Jacqueline Durran nhận giải Phục trang xuất sắc nhất cho bộ phim Anna Karenina

9h10: Tiếp theo, đội siêu nhân đã giới thiệu người chiến thắng cho hạng mục Kỹ xảo xuất sắc nhất. Và chủ nhân tượng vàng Oscar cho mục này thuộc về: Life of Pi.

Trực tiếp Oscar Anna Karenina nhận giải Phục trang xuất sắc nhất

Life Of Pi nhận tượng Oscar cho giải thưởng Kỹ xảo xuất sắc nhất

Khi đội ngũ thực hiện kỹ xảo phim lên sân khấu trao giải, họ đã bị chương trình “đuổi khéo” bằng cách chèn nhạc kết thúc trong khi họ đang phát biểu (Để hạn chế những bài phát biểu dài dòng, Viên hàn lâm chỉ cho người trúng giải phát biểu trong 1 thời lượng nhất định. Họ sẽ bật nhạc kết sớm nếu như các chủ nhân tượng vàng tỏ vẻ nói nhiều quá đà)

9h05: Biệt đội siêu anh hùng The Avengers bao gồm Robert Downey Jr., Chris Evans, Samuel L. Jackson, Jeremy Renner và Mark Ruffalo xuất hiện cùng nhau trên sân khấu Oscar 2013 để trao giải Quay phim xuất sắc nhất. Người thắng cuộc là Claudio Miranda cho bộ phim Life of Pi.

Trực tiếp Oscar Life Of Pi nhận 2 tượng vàng Oscar

Biệt đội siêu anh hùng The Avengers bao gồm Robert Downey Jr., Chris Evans, Samuel L. Jackson, Jeremy Renner và Mark Ruffalo

9h00: Paul Rudd và Melissa McCarthy lên sân khấu đọc giải thưởng Phim hoạt hình ngắn xuất sắc nhất. Giải thưởng thuộc về Paperman (của hãng Disney)

Trực tiếp Oscar Paperman nhận giải Phim hoạt hình ngắn xuất sắc nhất

Paul Rudd và Melissa McCarthy công bố giải thưởng phim ngắn

Còn giải Phim hoạt hình dài xuất sắc nhất thuộc về Brave (hãng Disney). Khi lên sân khấu, nhà sản xuất phim đã mặc 1 chiếc váy theo phong cách Scotland trong phim.

Trực tiếp Oscar Quay phim xuất sắc nhất thuộc về Life Of Pi

Mark Andrews lên nhận giải với chiếc váy Scotland

 

8h50: Diễn viên Octavia Spencer lên sân khấu đọc trao giải thưởng đầu tiên của Oscar năm nay cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. Và người chiến thắng là Christopher Waltz (trong phim Django Unchained). Đây là lần thứ 2 anh nhận được giải thưởng này (Lần thứ nhất là giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho bộ phim Inglorious Basterds năm 2010).

Trực tiếp Oscar Christopher Waltz giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất

Christopher Waltz

8h35: MC của chương trình Oscar lần thứ 85 Seth MacFarlane bắt đầu chương trình bằng màn ca nhạc dài hơi độc đáo với sự trợ giúp của diễn viên Charlize Theron, Joseph Gordon-Levitt và Daniel Radcliffe.Các nghệ sĩ đã có một màn trình diễn đậm phong cách nhạc kịch.

Trực tiếp Oscar Christopher Waltz giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất

Channing Tatum và Charlize Theron có một màn khiêu vũ ấn tượng

Trực tiếp Oscar Christopher Waltz giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất

MC Seth MacFarlane cùng dàn vũ công

8h00: Các nghệ sĩ xuất hiện trên thảm đỏ:

Phạm Băng Băng "đọ" style cùng loạt sao đình đám tại Oscar 85 1

Vinh dự tới Oscar lần này, cô nàng nổi tiếng mặc “quái” của châu Á – Phạm Băng Băng đã không làm công chúng thất vọng khi xuất hiện xinh đẹp cùng chiếc váy hồng lộng lẫy của Marchesa, phối cùng clutch đen của Roger Vivier và trang sức sang trọng của Chopard.

Tường thuật trực tiếp Giải Oscar lần thứ 85

Adele

Tường thuật trực tiếp Giải Oscar lần thứ 85

Charlize Theron

Tường thuật trực tiếp Giải Oscar lần thứ 85

Quvenzhane Wallis

Tường thuật trực tiếp Giải Oscar lần thứ 85

Anne Hathaway

Tường thuật trực tiếp Giải Oscar lần thứ 85

Jennifer Aniston và Justin Theroux

Tường thuật trực tiếp Giải Oscar lần thứ 85

Sandra Bullock

Tường thuật trực tiếp Giải Oscar lần thứ 85

Jeremy Renner

Như thường lệ, hàng năm, lễ trao giải Oscar luôn thu hút sự chú ý của hàng ngàn người hâm mộ trên toàn thế giới. Lễ trao giải năm nay được tổ chức tối 24/2 (giờ Mỹ), tương đương với sáng 25/2 (giờ Việt Nam) với sự dẫn dắt của Seth MacFarlane tại nhà hát Dolby ở Hollywood, Los Angeles, California cùng sự có mặt của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng thế giới.

Lễ trao giải Oscar 2013

Oscar 2013 dần lộ diện những tên tuổi nổi tiếng.

Trong số 9 tác phẩm tranh tượng vàng “Phim xuất sắc nhất”, bộ phim lịch sử “Lincoln”, tác phẩm của đạo diễn tài năng Steven Spielberg kể về vị Tổng thống thứ 16 của nước Mỹ với 12 đề cử Oscar đã thu về 177 triệu USD tại Mỹ. Trong khi đó, tác phẩm của đạo diễn Trung Quốc Lý An “Life of Pi” – bộ phim giàu triết lý nhân sinh kể về cuộc hành trình chống lại cái chết của một cậu bé người Ấn mất cả cha lẫn mẹ trong một cuộc du hành đã làm trái tim bao người thổn thức nhận được 11 đề cử đã “bỏ túi” 577 triệu USD trên thị trường toàn cầu. Một tác phẩm xuất sắc khác chính là “Argo” của đạo diễn kiêm diễn viên Ben Affleck cũng thu về 127 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ.

Trực tiếp lễ trao giải Oscar 2013 - 2

Life of Pi của đạo diễn Lý An nhận được khá nhiều đề cử.

Đặc biệt trong Truc tiep le trao giai Oscar 2013, hai bộ phim: phim ca nhạc Les Misérables (Những người khốn khổ) và phim tâm lý tình cảm Silver Linings Playbook cũng gây chú ý tại lễ trao giải năm nay với 8 đề cử. Trong đó, Silver Linings Playbook là phim đầu tiên trong suốt 8 năm qua được đề cử tại 5 hạng mục quan trọng nhất của giải thưởng Oscar gồm Bộ phim hay nhất và Diễn viên chính/Diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Danh sách đề cử Oscar 2013

Phim xuất sắc nhất: Amour, Argo, Beasts of the Southern Wild, Django Unchained, Les Miserables, Life of Pi, Lincoln, Silver Linings Playbook, Zero Dark Thirty.

Nam diễn viên chính xuất sắc: Bradley Cooper, Silver Linings Playbook; Daniel Day-Lewis, Lincoln; Hugh Jackman, Les Miserables; Joaquin Phoenix, The Master; Denzel Washington, Flight.

Nữ diễn viên chính xuất sắc: Jessica Chastain, Zero Dark Thirty; Jennifer Lawrence, Silver Linings Playbook; Emmanuelle Riva, Amour; Quvenzhane Wallis, Beasts of the Southern Wild; Naomi Watts, The Impossible.

Nam diễn viên phụ xuất sắc: Alan Arkin, Argo; Robert De Niro, Silver Linings Playbook; Philip Seymour Hoffman, The Master; Tommy Lee Jones, Lincoln; Christoph Waltz, Django Unchained.

Nữ diễn viên phụ xuất sắc: Amy Adams, The Master; Sally Field, Lincoln; Anne Hathaway, Les Miserables; Helen Hunt, The Sessions; Jacki Weaver, Silver Linings Playbook.

Đạo diễn xuất sắc: Michael Haneke, Amour; Benh Zeitlin, Beasts of the Southern Wild; Ang Lee, Life of Pi; Steven Spielberg, Lincoln; David O. Russell, Silver Linings Playbook.

Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất: Amour, Austria; Kon-Tiki, Norway; No, Chile; A Royal Affair, Denmark; War Witch, Canada.

Kịch bản chuyển thể xuất sắc: Chris Terrio, Argo; Lucy Alibar and Benh Zeitlin, Beasts of the Southern Wild; David Magee, Life of Pi; Tony Kushner, Lincoln; David O. Russell, Silver Linings Playbook.

Kịch bản gốc xuất sắc: Michael Haneke, Amour; Quentin Tarantino, Django Unchained; John Gatins, Flight; Wes Anderson and Roman Coppola, Moonrise Kingdom; Mark Boal, Zero Dark Thirty.

Phim hoạt hình hay nhất: Brave; Frankenweenie; ParaNorman; The Pirates! Band of Misfits; Wreck-It Ralph.

Thiết kế mỹ thuật xuất sắc: Anna Karenina, The Hobbit: An Unexpected Journey, Les Miserables, Life of Pi, Lincoln.

Quay phim đẹp nhất: Anna Karenina, Django Unchained, Life of Pi, Lincoln, Skyfall.
Hòa âm xuất sắc: Argo, Les Miserables, Life of Pi, Lincoln, Skyfall.

Dựng âm thanh xuất sắc: Argo, Django Unchained, Life of Pi, Skyfall, Zero Dark Thirty.

Nhạc phim hay nhất: Anna Karenina, Dario Marianelli; Argo, Alexandre Desplat; Life of Pi, Mychael Danna; Lincoln, John Williams; Skyfall, Thomas Newman.

Bài hát trong phim hay nhất: Before My Time from Chasing Ice, J. Ralph; Everybody Needs a Best Friend from Ted, Walter Murphy and Seth MacFarlane; Pi’s Lullaby from Life of Pi, Mychael Danna and Bombay Jayashri; Skyfall from Skyfall, Adele Adkins and Paul Epworth; Suddenly from Les Miserables, Claude-Michel Schonberg, Herbert Kretzmer and Alain Boublil.

Thiết kế phục trang đẹp nhất: Anna Karenina, Les Miserables, Lincoln, Mirror Mirror, Snow White and the Huntsman.

Phim truyện tài liệu xuất sắc: 5 Broken Cameras, The Gatekeepers, How to Survive a Plague, The Invisible War, Searching for Sugar Man.

Phim tài liệu ngắn xuất sắc: Inocente, Kings Point, Mondays at Racine, Open Heart, Redemption.

Dựng phim hay nhất: Argo, Life of Pi, Lincoln, Silver Linings Playbook, Zero Dark Thirty.

Hóa trang và Làm tóc đẹp nhất: Hitchcock, The Hobbit: An Unexpected Journey, Les Miserables.

Phim hoạt hình ngắn xuất sắc: Adam and Dog, Fresh Guacamole, Head over Heels, Maggie Simpson in `The Longest Daycare,’ Paperman.

Phim ngắn hay nhất: Asad, Buzkashi Boys, Curfew, Death of a Shadow (Dood van een Schaduw), Henry.

Hiệu ứng hình ảnh đẹp nhất: The Hobbit: An Unexpected Journey, Life of Pi, Marvel’s The Avengers, Prometheus, Snow White and the Huntsman.

 Xem toàn bộ Truc tiep le trao giai Oscar 2013 tại Lamdep24h.info!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : TRỰC TIẾP LỄ TRAO GIẢI OSCAR 2013

Leave a Comment