Home »Tin tức» Lộ ảnh cưới Miss teen Huyền Trang và Triệu Hoàng

Lộ ảnh cưới Miss teen Huyền Trang và Triệu Hoàng

Huyền Trang và Triệu Hoàng chuẩn bị làm đám cưới. Dù cố “giấu nhẹm” chuyện này nhưng ảnh cưới Huyền Trang và Triệu Hoàng vẫn bị lộ trên mạng.

Sau khi công khai chuyện đính hôn với ca sĩ Triệu Hoàng vào tháng 10/2012, Miss Teen Huyền Trang nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè, người thân cũng như cộng đồng mạng. Thời gian gần đây, có luồng thông tin cho rằng, cô gái này đang ráo riết chuẩn bị đám cưới với “người tình 4 năm”. Huyền Trang vẫn chưa chính thức lên tiếng khẳng định về điều này, nhưng theo một số bạn bè thân thiết của Trang cho biết, họ đã nhận được thiệp mời từ cô nàng Miss Teen 2008. Khoảng thời gian diễn ra hôn lễ là vào giữa tháng 12 năm nay.

Kín tiếng về chuyện đời tư vì không muốn bị mang tiếng mang chuyện riêng ra PR tên tuổi sau khi về nước, Miss Teen Huyền Trang khá im ắng trước ngày cưới của mình. Tuy nhiên anh cuoi Huyen Trang va Trieu Hoang vẫn bị lộ.

Huyen Trang va Trieu Hoang

Huyền Trang và Triệu Hoàng sẽ làm đám cưới ngày 12/12 tới đây

Tấm anh cuoi Huyen Trang va Trieu Hoang đẹp lung linh của cặp đôi được đăng tải trên mạng

Huyen Trang va Trieu Hoang

Tuy nhiên, mới đây, trong một status trên trang cá nhân, Huyền Trang không giấu khỏi niềm vui khi sắp đến ngày trọng đại trong đời. Cho dù một số người cho rằng tháng 12 này sẽ có ngày tận thế, nhưng Huyền Trang vẫn tự tin vào lạc quan bởi cô đang hạnh phúc từng ngày:

“Vậy là tháng 12 cũng đã đến…vẫn không ai biết chắc rằng điều gì sẽ xảy ra trong cái tháng bị cho là tận thế này. Nhưng với tôi thì dù ngày mai có ra sao, tôi vẫn sẽ dành tháng 12 này cho sự sẻ chia, niềm hy vọng, hạnh phúc cùng tình yêu và sống trọn vẹn từng ngày” - Huyền Trang tâm sự.

Huyen Trang va Trieu Hoang

Huyền Trang đang sống những ngày tháng hạnh phúc nhất

Miss Teen Huyền Trang muốn giấu kĩ đám cưới - 2

Khi được hỏi về annhr cướii, Huyền Trang mới chia sẻ một bức hình ít ỏi trong bộ ảnh cưới lung linh của mình. Đây cũng là tấm hình cô dùng để làm thiệp online mời bạn bè.

Tiết lộ ảnh cưới của Miss Teen Huyền Trang - 4

Ảnh Huyen Trang va Trieu Hoang đẹp lung linh.

Miss Teen Huyền Trang muốn giấu kĩ đám cưới - 5

Miss Teen Huyền Trang muốn giấu kĩ đám cưới - 1

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Lộ ảnh cưới Miss teen Huyền Trang và Triệu Hoàng

Leave a Comment