Home »Tin tức» Hot girl Kelly Tú Anh dừng lại ở top 10 Người đẹp Phụ nữ Thời đại 2012

Hot girl Kelly Tú Anh dừng lại ở top 10 Người đẹp Phụ nữ Thời đại 2012

Hot girl Kelly Tú Anh chỉ đạt giải Miss Photo tại Người đẹp Phụ nữ Thời đại 2012. Chỉ lọt vào top 10, hot girl Kelly Tu Anh đành “ngậm ngùi” ra về.

Người đẹp hot girl Kelly Tu Anh chỉ lọt vào top 10 và nhận được giải phụ ‘Miss Photo’ trong đêm chung kết Nguoi dep Phu nu Thoi dai 2012 diễn ra tối 30/11, tại TP HCM.

hot girl Kelly Tu Anh

Vượt qua hàng trăm thí sinh đăng ký dự thi Người đẹp Phụ nữ Thời đại qua ảnh 2012, hot girl Kelly lọt vào top 22 cô gái tranh tài trong đêm chung kết. Tối 30/11, người đẹp diện áo dài trắng, trình diễn duyên dáng trên sân khấu Nhà hát TP HCM.

hot girl Kelly Tu Anh

Cuộc thi không có phần trình diễn áo tắm mà thay bằng trang phục thể thao. Hot girl Kelly Tu Anh và các thí sinh khoe vẻ khỏe khoắn trong gam màu đỏ và trắng.

hot girl Kelly Tu Anh

Kelly tên thật là Nguyễn Thụy Tú Anh, sinh năm 1989. Cô là thí sinh có chiều cao khiêm tốn nhất trong top 22. Người đẹp chỉ cao 1m67 và số đo 3 vòng là 78-58-85.

Nguoi dep Phu nu Thoi dai 2012

Trong bản thông tin về mình, hot girl Kelly Tu Anh chia sẻ, ước mơ của cô là trở thành người đẹp nhất cuộc thi Nguoi dep Phu nu Thoi dai 2012. Tuy nhiên, trong đêm chung kết, tên của cô chỉ được xướng lên ở top 10 và giải phụ ‘Miss Photo’.

hot girl Kelly Tu Anh

Hot girl Kelly hiện là sinh viên năm thứ ba của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM.

Hot girl Kelly ngậm ngùi ra về khi chỉ đạt Miss Photo tại Người đẹp Phụ nữ Thời đại  giai phu

Từ trái qua: ngoài Kelly, 4 thí sinh còn lại đoạt giải phụ là Phạm Phương Thảo (giải Người đẹp Áo dài), Nguyễn Thị Anh Đào (Người đẹp được bình chọn nhiều nhất), Nguyễn Thị Phương Uyên (giải Trình diễn váy dạ hội đẹp nhất) và Trần Thị Kim Yến (giải Hình thể đẹp).

Hot girl Kelly ngậm ngùi ra về khi chỉ đạt Miss Photo tại Người đẹp Phụ nữ Thời đại  phuong uyen 6

Thí sinh Nguyễn Thị Phương Uyên lọt vào top 5 và trải qua phần thi ứng xử suôn sẻ nhất so với các ‘đối thủ’ còn lại. Khi được hỏi: ‘Nếu phải lựa chọn giữa gia đình và sự nghiệp thì em sẽ chọn gì?’, Phương Uyên trả lời rất tự tin: ‘Mỗi gia đình là một tế bào của xã hội. Gia đình có phát triển thì xã hội mới phát triển được. Do vậy em sẽ chọn gia đình. Bởi gia đình luôn là nguồn ủng hộ, động viên tinh thần và giúp em chuẩn bị hành trang tốt nhất cho cuộc sống. Tuy vậy, ngày nay người phụ nữ không chỉ biết đến gia đình mà còn rất đảm đang, tháo vát với công việc ngoài xã hội. Do vậy, em nghĩ nếu chu toàn được cả việc nhà và có sự nghiệp vững chắc thì người phụ nữ càng được tôn vinh hơn’.

Hot girl Kelly ngậm ngùi ra về khi chỉ đạt Miss Photo tại Người đẹp Phụ nữ Thời đại  phuong uyen 4

Với câu trả lời ứng xử tròn trịa, lưu loát hơn 4 gương mặt còn lại trong top 5, cô gái sinh năm 1987, đến từ Bến Tre giành được giải thưởng cao nhất. Trước đó, Phương Uyên từng đoạt giải Á khôi Đồng bằng 2012 – cuộc thi mà Hoa hậu Thu Thảo từng đăng quang ngôi vị cao nhất.

Hot girl Kelly ngậm ngùi ra về khi chỉ đạt Miss Photo tại Người đẹp Phụ nữ Thời đại  diem huong 3

Diễn viên Anh Thư và Hoa hậu Diễm Hương trong vai trò là các thành viên ban giám khảo lên trao giải cho thí sinh.

Hot girl Kelly ngậm ngùi ra về khi chỉ đạt Miss Photo tại Người đẹp Phụ nữ Thời đại  top 3

Từ trái qua: Á khôi 1 Nguyễn Thị Anh Đào, Hoa khôi Phương Uyên và Á khôi 2 Lê Thị Kim Vân.

Hot girl Kelly ngậm ngùi ra về khi chỉ đạt Miss Photo tại Người đẹp Phụ nữ Thời đại  thao nhi 7

Người mẫu Thảo Nhi đảm nhiệm vai trò MC trong chương trình cùng bạn dẫn Lê Anh.

Hot girl Kelly ngậm ngùi ra về khi chỉ đạt Miss Photo tại Người đẹp Phụ nữ Thời đại  kelly 2

Không đạt kết quả như mong đợi nhưng Kelly vẫn tươi tắn chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn bè sau đêm thi Nguoi dep Phu nu Thoi dai 2012.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
trên Facebook .

Bài viết liên quan :

  { 0 comments… add one now }

  Gửi phản hồi cho bài viết : Hot girl Kelly Tú Anh dừng lại ở top 10 Người đẹp Phụ nữ Thời đại 2012

  Leave a Comment