Home »Tin tức» Chuyện gia đình Lã Thanh Huyền tệ bạc với con dâu

Chuyện gia đình Lã Thanh Huyền tệ bạc với con dâu

Em dâu thứ 2 tố cáo chuyện gia đình Lã Thanh Huyền tệ bạc với con dâu khiến dư luận xôn xao. Chuyện nội bộ gia đình Lã Thanh Huyền đang là tâm điểm bàn tán.

Dù đang trong thời điểm chuẩn bị sinh nở, nhưng những Chuyen gia dinh La Thanh Huyen  vẫn khiến người ta hết sức chú . Mới đây, có thông tin rằng em trai ruột của cô đang chuẩn bị lên xe hoa lần thứ 3 cùng người tình chỉ trong một thời gian ngắn quen nhau. Em trai của Lã Thanh Huyền với biệt danh “Lukas Lã” hay Mạnh “Bi” từng là một nhiếp ảnh gia có tiếng trong giới trẻ và cũng “tai tiếng” với nhiều mối tình với các người đẹp.

Cách đây vài tiếng, người vợ thứ 2 của Mạnh “Bi”, tức cô em dâu thứ 2 của Lã Thanh Huyền bất ngờ lên trang cá nhân “tố” một loạt những sự việc được cho là “bí ẩn” trong gia đình vốn phức tạp của Lã Thanh Huyền.

chuyen gia dinh la thanh huyen

Đoạn chỉ trích khá dài và mang nhiều tâm trạng bức xúc

Trong lời nói về Chuyen gia dinh La Thanh Huyen  khá bức xúc này có những đoạn như: “Thật sự em chẳng thừa thời gian để phải ngồi viết những điềunày ra đâu. Trước khi chị dùng những từ ngữ không có văn hoá để nói em thì chịhãy hiểu rằng không có lửa làm sao có khói. Chị hãy đọc những gì em trai chịnói về em đi. Vốn dĩ đã từ quá lâu để emkhông nhắc đến gia đình chị rồi vì em còn bận chăm con và em đã chịu sự hành hạcủa gia đình chị vượt qua sức chịu đựng của một con người…”.

Theo như những lời nói của cô gái này, gia đình Lã Thanh Huyền, trong đó bao gồm cả cô gái với danh hiệu “Phụ nữ thế kỷ 21″ đã đối xử không ra gì với em dâu, con dâu trong một thời gian dài cũng như khiến không khí của mối quan hệ căng thẳng…

Tính đến thời điểm này, Lã Thanh Huyền đã mang thai được hơn 7 tháng nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và năng động. Dù đã tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật nhưng những dự án điện ảnh của Lã Thanh Huyền vẫn được công chúng quan tâm.

la thanh huyen

Không chỉ là một nghệ sĩ, Lã Thanh Huyền còn đang đảm nhận vai trò giám đốc một công ty kinh doanh nội thất Châu Âu tại VN. Tuy nhiên, từ ngày mang thai, cô buộc phải tạm gác một số việc và dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Chuyen gia dinh La Thanh Huyen chính cô cũng chưa có ý kiến gì?

la thanh huyen mang thai

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chuyện gia đình Lã Thanh Huyền tệ bạc với con dâu, 10.0 out of 10 based on 1 rating
trên Facebook .

Bài viết liên quan :

    { 0 comments… add one now }

    Gửi phản hồi cho bài viết : Chuyện gia đình Lã Thanh Huyền tệ bạc với con dâu

    Leave a Comment