Home »Thời Trang» Với kiểu áo khoác cho người thấp – “nấm lùn” nhưng vẫn đáng yêu

Với kiểu áo khoác cho người thấp – “nấm lùn” nhưng vẫn đáng yêu

Bạn sẽ không còn mất tự tin vì chiều cao khiêm tốn của mình với các kiểu áo khoác cho người thấp. Tin chắc rằng các kiểu ao khoac cho nguoi thap bên dưới sẽ làm các “nàng nấm” đáng yêu hơn đấy!

Mùa đông lạnh giá khiến ai ai cũng cần diện nhiều áo để giữ ấm cơ thể. Với các nàng có dáng người mũm mỉm thì việc tăng thêm mật độ quần áo trên người sẽ khiến bạn trông tròn trịa hơn.

Hãy học cách chọn lựa ao khoac cho nguoi thap thật phù hợp với dáng người “lùn lùn mập mập” của bạn nhé!

Trong những ngày lạnh như thế này, khi mọi người đang rục rịch đi sắm cho mình những chiếc áo khoác dáng dài, áo măng tô thì những cô nàng “nấm lùn” lại đang phải phân vân rất nhiều. Tuy áo dáng dài rất xì-tai nhưng với nhiều bạn nó sẽ “nuốt trọn” cả đôi chân của các bạn ý.

Nếu bạn cũng đang ở trong tình huống như thế thì hãy chọn cho mình chiếc áo phao hoặc áo có đệm nhiều lớp có chiều dài vừa phải chỉ đến ngang thắt lưng như thế này nhé!

Chọn áo khoác cho cô nàng nấm lùn

Chọn áo khoác cho cô nàng nấm lùn

Diện một chiếc áo váy len, váy liền hay mini skirts, shorts kèm thêm một chiếc ao khoac cho nguoi thap như thế này thì quá tuyệt phải không nào? Các bạn đừng quên giữ ấm cho đôi chân bằng legging lót nỉ, legging len họa tiết ấm áp.

ao khoac cho nguoi thap

Những chiếc ao khoac cho nguoi thap này sẽ được “nhấn nhá” thêm với lông thú, lớp đệm dày ấm áp ở bên trong cùng với một điểm cộng là có nhiều màu sắc cực kì bắt mắt. Đảm bảo khi diện “em” áo như thế này bạn vừa “ăn gian” được chiều cao mà vừa xì-tai.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
trên Facebook .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Với kiểu áo khoác cho người thấp – “nấm lùn” nhưng vẫn đáng yêu

Leave a Comment