Bí quyết chăm sóc, dưỡng tóc nhanh cho quý cô bận rộn

Bí quyết chăm sóc, dưỡng tóc nhanh cho quý cô bận rộn

Nếu không có thời gian đến salon chăm sóc tóc, bạn có thể tham khảo các bí quyết từ chuyên gia Cécile.

Mái tóc có vai trò quan trọng, có thể thay đổi ấn tượng vẻ bề ngoài của bạn với người đối diện. Vậy nên, chăm sóc tóc là điều cần thiết. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn, không phải ai cũng có thời gian chăm dưỡng mỗi ngày. Dưới đây là cách giúp bạn có mái tóc ưng ý mà không tốn thời gian chăm sóc.

Nếu bạn đang sở hữu kiểu tóc uốn xoăn lọn, cúp, phồng… có thể thử dùng dòng sản phẩm gội xả chuyên dụng cho tóc uốn để tăng độ phồng, làm mái tóc có độ bồng bềnh, cung cấp độ ẩm để không khô xơ.Đối với tóc uốn

Dòng gội xả Curly Twist của Goldwell, Volume của Moroccanoil, dòng V của 003, dòng tăng phồng của Macadamia… là gợi ý cho bạn. Để chuẩn bị họp gấp với khách hàng, một chút wax hay mousse tạo sóng xoăn từ các thương hiệu Moroccanoil, Tigi… có thể giúp bạn giữ nếp tóc nhẹ nhàng và tự nhiên.

Đối với tóc nhuộm Để tiết kiệm thời gian hơn, bạn có thể gội đầu vào sáng sớm. Sau đó dùng các loại dầu dưỡng tóc bôi ngay trên nền tóc ẩm, để tóc khô tự nhiên trên đường đi làm. Cách này đơn giản, giúp tóc vào nếp và bảo vệ tóc khỏi nắng gió bụi, hạn chế tóc rối và chẻ ngọn.

Nhuộm trở thành nhu cầu của nhiều cô nàng cá tính, vì màu tóc khi đó giúp bật lên cá tính riêng của họ. Nhưng để giữ màu lâu và tránh khô xơ, các nàng tránh sử dụng loại dầu gội chứa thành phần chất tẩy. Những chất này khiến màu tóc mau phai do làm trôi các hạt màu nhuộm trong quá trình gội xả.

Đối với tóc hư tổn nặng Cũng như tóc uốn, các nàng “tắc kè hoa” nên dùng dòng sản phẩm chuyên dành cho tóc nhuộm, bổ sung các hạt màu tự nhiên, giúp màu nhuộm bền lâu hơn. Nếu không có thời gian chăm dưỡng, bạn nên áp dụng dòng Goldwell Extra Rich Color (gội xả và mặt nạ dưỡng tóc 60 giây có thể đắp trong lúc tắm), Kerasilk Color của Goldwell (gội xả, mặt nạ tóc và xịt dưỡng), gội xả và mặt nạ dưỡng tóc Minu của Davines, hoặc dòng gội của Moroccanoil…

Tóc hư tổn nặng là loại đã qua uốn, duỗi, nhuộm nhiều lần, bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường trong thời gian dài. Biểu hiện hư tổn như chẻ ngọn, khô, xơ xác, rụng nhiều, thiếu sức sống… Với người có loại tóc này, các liệu trình hấp dầu phục hồi và trị liệu là giải pháp tức thời giúp tóc hồi phục nhanh. Tuy nhiên, các cô nàng bận rộn hiếm khi có thời gian ngồi vài giờ ở salon mỗi tuần để phục hồi tóc.

Các sản phẩm gội xả dòng Repair của Moroccanoil, dòng Reconstruct của Kerasilk Goldwell, Nounou của Davines… là lựa chọn phù hợp cho bạn trong trường hợp này.Với những loại tóc này, bạn nên thử kết hợp dòng sản phẩm chuyên phục hồi để tái tạo cấu túc và bổ sung dưỡng chất cho tóc tại nhà. Chỉ cần gội xả, rồi đắp mặt nạ dưỡng trong lúc tắm, bôi thêm dầu dưỡng mỗi ngày lúc xem lại tài liệu hay dạy con học… bạn có thể tiết kiệm thời gian mà hiệu quả biến chuyển từng ngày.

Muốn tóc khoẻ, đẹp và thể hiện cá tính, bạn nên dành thời gian chăm sóc tóc. Đơn giản chỉ là dùng dầu xả sau mỗi lần gội, đắp mặt nạ tóc mỗi tuần, xịt thêm ít dầu dưỡng mỗi ngày, tóc sẽ khỏe đẹp lên từng ngày mà không cần cố gắng hay mất quá nhiều thời gian.

Tất cả dòng sản phẩm trên đều có mặt tại Cécile salon. Bạn có thể gọi hotline 0908 868 708 để được tư vấn miễn phí về kiểu tóc cũng như cách chăm sóc dành riêng cho tóc của mình, hoặc ghé qua một trong hai chi nhánh của Cécile để nhận ưu đãi bất ngờ:

Chi nhánh 1: 119/3 đường 3/2, phường 11, quận 10, TP HCM

Chi nhánh 2: 87- 89 Lam Sơn, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM

(Nguồn: Cécile)

Share