Home »Bí quyết làm đẹp» Thu Thủy phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Thu Thủy phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Xuất hiện với chiếc cằm lệch nhiều người tin rằng đó chính là kết quả của việc Thu Thủy phẫu thuật thẩm mỹ không thành công.

Câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ có lẽ là đề tài chưa bao giờ hết nóng của showbiz Việt khi các kiều nữ có tiếng lần lượt tìm đến vẻ nó để ngày càng đẹp hơn trong mắt công chúng. Chẳng thế mà gần đây, song hành với những vẻ đẹp “tu sửa”, công chúng cũng không ít lần ngán ngẩm trước những chiếc mũi quá dài, nụ cười quá giả tạo hay thậm chí là khuôn mặt quá… thon.

Mới đây, Thu Thủy phẫu thuật thẩm mỹ cũng khiến không ít người ngỡ ngàng khi xuất hiện với khuôn mặt hoàn toàn khác lạ. Chiếc cằm bị lệch cùng nụ cười không cảm xúc khiến cái tên Thu Thủy cũng lọt ngay vào danh sách sao đụng đến dao kéo. Khuôn mặt trước đây của người đẹp có nét bầu bĩnh, đáng yêu, chính vì vậy, lý giải bằng việc giảm 8kg khiến chiếc cằm bỗng dưng thon gọn như vậy quả là khó tin. Không những vậy, những hình ảnh mới đây nhất của Thu Thủy cũng cho thấy khuôn mặt cô nàng có phần hơi sưng với chiếc cằm lệch lạc mỗi khi nở nụ cười gượng gạo.

Thu Thủy phẫu thuật thẩm mỹ

Thu Thủy phẫu thuật thẩm mỹ cằm

Những hình ảnh mới đây nhất của Thu Thủy phẫu thuật thẩm mỹ cũng cho thấy khuôn mặt cô nàng có phần hơi sưng với chiếc cằm lệch lạc mỗi khi nở nụ cười gượng gạo

Thu Thủy 2013

Gương mặt Thu Thủy kém tự nhiên so với trước đây (trái)

Xem thêm thông tin Thu Thủy phẫu thuật thẩm mỹ tại Lamdep24h.info!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Thu Thủy phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, 9.0 out of 10 based on 2 ratings
trên Facebook .

{ 1 comment… read it below or add one }

ruby February 6, 2013 at 7:56 am

đúng là khác 1 trời 1 vực, làm thế để làm gù chứ trông như mèo hen ấy

Reply

Gửi phản hồi cho bài viết : Thu Thủy phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Leave a Comment